top of page
Tìm kiếm
  • Ảnh của tác giảHamer Đây Rồi

U hạt điểm bẹn là gì? Nguyên Nhân và cách chữa trị

U hạt vùng bẹn là 1 căn bệnh phổ biến hiện thời. Còn nếu như không được chữa bệnh kịp thời, thì những bộ phận sinh dục, vùng bẹn, điểm hãng sẽ ảnh hưởng thương tổn. Vậy u hạt vùng bẹn là gì? Vì Sao vag liệu pháp chữa bệnh như vậy nào? Nội dung bài viết tiếp sau đây sẽ giúp cho bạn giải đáp các câu hỏi đấy.

U hạt điểm bẹn là gì?

U hạt vùng bẹn là bênh cho nhiễm lây qua đường quan hệ. Do vi khuẩn Calymmabacterium (Donovania) granulomatis gây ra. Bệnh lây lan chủ yếu qua giao hợp ở âm đạo hay âm vật. Trong một trong những trường hợp, bệnh cũng đều có thể lây lúc quan hệ bằng mồm mà trường hợp này quý hiếm.

đối tượng người sử dụng nào xoàng xĩnh mắc bệnh?

Bệnh u hạt khu vực bẹn xoàng xẩy ra ở người có độ tuổi từ 20 đến 40, đàn ông sở hữu nguy cơ tiềm ẩn mắc bệnh cao hơn bạn gái. Bệnh này quý hiếm gặp ở trẻ con & các bạn già.

Bài viết gợi ý: Tác hại của quan hệ tình dục tập thể


chứng trạng & triệu chứng

U hạt điểm bẹn với số giờ ủ bệnh từ là một tới 12 tuần, sau thời điểm này đã xuất hiện những tình trạng. U hạt khu vực bẹn là 1 nốt trên da mất khó chịu, red color từ từ lớn ra, trở thành 1 thương tổn da đỏ, ẩm, mịn, mùi hôi. Vết loét từ từ mở rộng, mà thậm chí lan thanh lịch các điểm da khác.

những điểm hay bị nhiễm trùng:

  • bộ phận sinh dục, tinh hoàn, háng, và đùi ở chàng

  • âm vật, âm hộ, và đáy chậu ở chị em

  • "cửa sau" và mông ở các người mắc bệnh với quan hệ giới tính chào đón hậu môn

  • Mặt ở cả hai giới tính

nguy cơ tiềm ẩn bệnh tật

có khá nhiều yếu tố có thể khiến các bạn tăng nguy cơ tiềm ẩn mắc u hạt bẹn bao gồm:

  • tiếp tục quan hệ nam nữ không hề bình an.

  • quan hệ tình dục đồng giới đấng mày râu do tỉ lệ người nam bị u hạt bẹn cao hơn hẳn đối với bạn nữ.

không tồn tại những yếu tố nguy hại bệnh mất có nghĩa là mọi người không còn bệnh tật. Những triệu chứng trên chỉ mang tính tham khảo. Bạn nên hỏi chủ kiến Bác Sỹ chuyên khoa nhằm hiểu thêm chi tiết.


Điều trị

có rất nhiều cách điều trị. Vì thế bệnh tiến triển âm ỉ nên thường phải chữa bệnh dài ngày. Mà thậm chí sử dụng erythromycin hay tetracyclin 500mg, ngày 4 lần, trong 21 ngày. Ampicillin 500mg ngày uống 4 lần cũng có hiệu quả, nhưng phải điều trị kéo dài, mà thậm chí đến 12 tuần.

mong muốn những kỹ năng và kiến thức bên trên có thể giúp đỡ bạn hiểu được u hạt vùng bẹn là gì? Nguyên nhận & cách chữa trị. Giúp đỡ bạn mang liệu pháp điều trị & ngăn ngừa được nguy hại bận bịu bênh.

Nguồn bài viết: https://samhamer.vn/u-hat-vung-ben-la-gi-nguyen-nhan-va-phuong-phap-dieu-tri/

28 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Theo nhân viên tư vấn bán hàng, Nissan Navara 2022 sắp ra mắt tại Việt Nam sẽ có 3 phiên bản, được nâng cấp động cơ đi êm và mượt hơn. Theo tìm hiểu của PV, Nissan Navara 2022 dự kiến sẽ ra mắt tại Vi

Mẫu Alfa Romeo Giulia đầu tiên vừa xuất hiện tại Việt Nam. Đây là chiếc Giulia đầu tiên và là dòng xe thứ 3 của Alfa Romeo được nhập về nước, bên cạnh các mẫu 4C và Brera. Một mẫu Alfa Romeo Giulia vừ

bottom of page