top of page
Tìm kiếm
  • Ảnh của tác giảHamer Đây Rồi

Làm cho cả hai cùng lên đỉnh với các bý quyết phòng the này

so với các cặp đôi hoặc bà xã ông chồng, chuyện hoà hợp trong vấn đề chăn gối có đôi lúc cũng gặp nhiều khó khăn. Nhưng mà nếu như biết bí quyết cân nhắc cảm giác quan hệ của kẻ địch, thì những bộ đôi hoặc vợ ông xã đều có đc sự viên mãn trong chuyện chăn gối. Hãy cùng mua hiễu các bí kíp phòng the giúp cho cả hai cộng với lên đỉnh.

1. Kiểm soát việc lên đỉnh

Hãy khống chế điểm cực khoái của nhau để giúp cả hai cùng với lên đỉnh. Mang bí kíp này đã kích động khiến cho nửa kia của chính bản thân mình sắp đạt tới khoái cảm rồi dừng lại cử chỉ kích dục. Việc này vẫn gốp phần hỗ trợ nửa kia sẽ hoàn thành hưng phấn & không truyền địch thủ trên đỉnh.

2. Kiên trì nhằm để cùng với thăng hoa

mỗi người đều có các cảm xúc & số giờ bên trên đỉnh không giống nhau. Sau thời điểm đưa "cậu nhỏ" vào trong hậu môn, số giờ "thò thụt" của đàn ông để xuất tinh là khoảng 5 phút. Ở bạn gái khoảng thời gian này kéo dài trong suốt thời gian hơn khoảng 15 phút.

các bạn hãy kiên nhẫn thực hiện những động tác cử chỉ kích động nữa kia của chính mình. Dần dần người nam vẫn mềm dẻo & sung mãng hơn nhằm đợi mọi người công nhay trên đỉnh.

chúng ta cũng có thể cho đàn ông ngậm một viên kẹo sâm hamer chính hãng trước lúc quan hệ tình dục 30 phút. Kẹo hamer đã góp phần đấng mày râu dai dẳng thời gian quan hệ tình dục từ 15 tới 30 phút. Đang giúp cho cả hai cùng trên đỉnh và lên đỉnh nhiều đợt.

3. Chăm sóc bộ phận G

bạn hãy ghi chú điểm G của nửa kia của mình. Điểm G là các nơi làm cho địch thủ đạt khoái cảm khi được kích ứng. Hai các bạn hãy quan tâm, vuốt ve bộ phận G của nhau bằng tay thủ công, lưỡi...mà cả hai bạn cảm thấy thoải mái. Đó cũng chính là liệu pháp kích dục góp phần cả hai kéo dài trong suốt thời gian quan hệ nhằm để công nhau trên đỉnh.


4. Đồ chơi quan hệ nam nữ Hạt chà sát nhẹ, bộ phận sinh dục nam fake và nhiều món đò chơi tình dục cũng chính là đóng góp phần khiến hai bạn đạt cực khoái & trên đỉnh. Bạn hãy bổ xung cách này vào bý quyết phòng the của người sử dụng nhé. Ví như hai bạn trẻ cảm nhận thấy thoái thì đây chắc chắn là bý quyết phòng the độc đáo dành riêng cho bạn.

5. Quan hệ sắp ngày rụng trứng

lúc làm chuyện người lớn gần ngày rụng trứng, hàm vị hoc môn hormone testosterone ở cô nàng luôn ở mức cao, dẫn đến khả năng mong muốn tình dục ở thiếu phụ cũng tăng theo. Dó đó thanh nữ đang nồng cháy hơn trong chuyện chăn gối.

nhưng điều ấy cũng nguy hiểm, quan hệ nam nữ gần này rùng trứng rất dễ dẫn đến thụ thai. Trường hợp đôi bạn chưa chuẩn bị sẵng sàng để có con, hãy sử dụng quá những biện pháp tránh thai để bình yên nhé.

6. Sử dụng quá tay


bạn hãy sử dụng đôi tay nhằm để kích thích nữa kia của chính bản thân mình. Để thực hiện được điều đó, nam sử dụng 1 hay 3 ngón tay kích động lên vùng bí mật của bệnh nhân thiếu phụ. Biện pháp này vẫn giúp cho phụ nữ dễ đạt khoái cảm hơn.

bài viết gợi ý: phương pháp tình dục bằng lưỡi chúng ta nhất định bắt buộc thử

7. Không hề uống quá nhiều riệu và bia một chút men rượu sẽ giúp cho bạn nồng phái nữ hơn khi làm chuyện người lớn. Nhưng uống quá nhiều, bộ phận sinh dục nam đã cương cứng quá mức, để cho tắt nghẽn tinh trùng tạm bợ. Làm cho những người nam nhi xuất tinh khó, bộ phận sinh dục nam cương cứng trên mức cho phép vẫn để cho âm hộ có hiện tượng đau lúc quan hệ tình dục trong thời gian dài. Lúc ấy cả đôi bạn trẻ sẽ không thể đạt cực khoái & chạm đỉnh yêu thương. Vì như thế, các bạn hãy nhơ bẩn chỉ uống ít hay không sử dụng rượu và bia trước lúc ban đầu cuộc yêu thương nhé

8. Sử dụng chất sứt trơn

nhằm tăng cảm hứng thoải mái, hai chúng ta nên lạm dụng quá bổ sung chất sứt trơn trước & lúc quan hệ. Theo khảo sát, hơn 50% người nữ đa số cho là dùng chất trét trơn đã gốp phần hỗ trợ cả hai dễ dàng đạt khoái cảm cực khoái & bên trên đỉnh hơn.

Hãy trân trọng cảm giác của kẻ thù vẫn là biện pháp tuyệt vời nhất. Chỉ lúc cả hai cùng với thoải mái đặt chân đến cuộc yêu thì đôi bạn trẻ mới thậm chí áp sử dụng được những công nghệ hoặc bí kíp quan hệ tình dục sẽ đc học. Hy vọng nội dung bài viết hỗ trợ cho cả hai công bên trên đỉnh có các bí mật phòng the vẫn giúp cho bạn luộn giữ được lửa truyền chuyện giường chiếu của chính bản thân mình.

Nguồn bài viết: https://hamerdayroi.com/giup-ca-hai-cung-len-dinh-voi-nhung-bi-kip-phong-the-nay/

5 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Theo nhân viên tư vấn bán hàng, Nissan Navara 2022 sắp ra mắt tại Việt Nam sẽ có 3 phiên bản, được nâng cấp động cơ đi êm và mượt hơn. Theo tìm hiểu của PV, Nissan Navara 2022 dự kiến sẽ ra mắt tại Vi

Mẫu Alfa Romeo Giulia đầu tiên vừa xuất hiện tại Việt Nam. Đây là chiếc Giulia đầu tiên và là dòng xe thứ 3 của Alfa Romeo được nhập về nước, bên cạnh các mẫu 4C và Brera. Một mẫu Alfa Romeo Giulia vừ

bottom of page